Home Visa Châu Âu Làm Visa Pháp DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP KHÔNG CẦN THƯ MỜI TẠI HÀ NÔI

DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP KHÔNG CẦN THƯ MỜI TẠI HÀ NÔI

7
Visa Pháp du lịch không cần thư mời
Visa Pháp du lịch không cần thư mời
 

Dịch vụ làm visa Pháp uy tín,chuyên nghiệp,thủ tục nhanh gọn,tiết kiệm chi phí,thời gian.

Bên cạnh một nước Pháp cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của nhân loại, những ai từng đặt chân đến đây còn choáng ngợp trước một đất nước hiện đại và sang trọng bậc nhất châu Âu – đất nước với nền kinh tế phát triển xếp hàng thứ sáu trên toàn thế giới. Nhắc đến nước Pháp, ngoài vẻ đẹp độc đáo và phong phú của phong cảnh, người ta còn nghĩ đến thời trang, nước hoa, hay rượu vang và những món ăn Tây Âu đặc trưng – rất nhiều điều thú vị lôi cuốn những ai ham thích du lịch cũng mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây.

Pháp là một trong những nước thuộc khối Schengen,vì vậy khi xin được visa Pháp quý vị sẽ nhập cảnh được tất cả các nước thuộc khối này ( visa xin dưới 90 ngày).

Các nước trong khối Schengen bao gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ.

Thủ tục đi Pháp bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc,còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3,5×4,5 phông nền màu trắng
  • Chứng minh thư foto
  • Hộ khẩu foto
  • Đăng ký kết hôn ( nếu có gia đình)
  • Chứng minh công việc ( Hợp đồng lao động,đơn xin nghỉ phép,bảng lương,ĐKKD….)
  • Chứng minh tài chính ( sổ tiết kiệm,sao kê tài khoản ngân hàng….)
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu

 Tùy từng trường hợp Dịch vụ visa nhanh của Smiletravel sẽ tư vấn cho quý vị những thủ tục chi tiết hơn.

Trong TH không đạt visa mọi chi phí của quý vị sẽ không được hoàn trả lại ( trừ phí bảo hiểm được thanh toán lại khoảng 70%).

Quý vị lưu ý Dịch vụ visa nhanh của Smiletravel chỉ hỗ trợ,tư vấn cho quý vị trong quá trình làm và nộp hồ sơ lên ĐSQ chứ chúng tôi không phải là ĐSQ hoăc có liên kết với ĐSQ,LSQ.

Nếu còn vướng mắc hoặc cần tư vấn thêm về những thủ tục còn thiếu trong quá trình xin visa,vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

visa giá rẻ
visa giá rẻ