Home Visa Châu Âu Làm visa Hà Lan Hồ sơ làm visa Hà Lan

Hồ sơ làm visa Hà Lan

4

Hồ sơ làm visa Hà Lan được nộp ở Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Là một trong những mảnh đất thanh bình có điều kiện sống được xếp hạng hàng đầu thế giới, Hà Lan luôn thu hút rất đông người dân trên khắp thế giới qua du lịch, học tập, làm việc và cả định cư. Nếu bạn đang có dự định đến Hà Lan trong thời gian tới thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách làm visa Hà Lan, một bước quan trọng cho phép bạn nhập cảnh vào đất nước xinh đẹp này nhé.

 

Dịch Vụ Làm Visa - Làm Visa Giá rẻ tại Hà Nội
Dịch Vụ Làm Visa – Làm Visa Giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình làm visa Hà Lan

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Các bạn click để xem chi tiết thủ tục hồ sơ làm visa Hà Lan theo các mục đích nhập cảnh dưới đây:

Bước 2: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ:

Bạn cần phải đặt lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ làm visa Hà Lan vào sứ quán (bạn không cần thiết phải đặt lịch hẹn khi nộp hồ sơ tại Hà Nội nhưng yêu cầu phải đặt lịch nếu nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực ở thành phố Hồ Chí Minh)

Bước 3: Nộp hồ sơ và phỏng vấn:
– Việc hoàn thiện hồ sơ làm visa Hà Lan và chuẩn bị trước các câu hỏi tình huống xảy ra trong buổi nộp hồ sơ phỏng vấn là rất quan trọng. Nếu bạn chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ bạn sẽ bị trả lại, và nếu bạn trả lời không đúng thông tin, xử lý được các tình huống xảy ra trong Lãnh sự quán rất có thể sẽ dẫn đến kết quả bị từ chối cấp visa.
– Một bộ hồ sơ chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ sẽ là hồ sơ được đánh giá cao và có khả năng được cấp visa cao.
– Sau khi nộp xong hồ sơ và phỏng vấn bạn sẽ nộp phí làm visa ngay tại quầy lãnh sự.

Bước 4: Chờ nhận kết quả:
– Việc xét duyệt hồ sơ làm visa Hà Lan thông thường có thể kéo dài từ 2 -3 tuần làm việc (bạn không nên gọi điện hỏi khi chưa quá thời gian 3 tuần làm việc) 
– Khi có kết quả nhân viên lãnh sự quán có thể gọi điện báo cho quý khách lên nhận lại kết quả.
– Thời gian trả hồ sơ là: 13h00 – 16h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (ngoại trừ những ngày nghỉ).

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ tại www.smiletravel.com.vn

Qua 4 bước trên có vẻ như việc chuẩn bị hồ sơ làm visa Hà Lan cũng khá đơn giản nhưng trên thực tế, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, và đặc biệt là không có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ cũng như đi làm việc trực tiếp tại Đại sứ quán. Để mọi công đoạn được diễn ra suôn sẻ bạn hãy nhờ tư vấn và hỗ trợ từ dịch vụ visa của Visa Smile Travel qua tổng đài 0988 989 973, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn hoàn toàn miễn phí.